Ngay sau khi hoàn thành cách ly, HLV Kiatisak Senamuang đã xuất hiện để giao lưu trực tiếp cùng người hâm mộ tại quán cafe Ông Bầu ở Sài Gòn hiện thuộc sở hữu của 6 cầu thủ HAGL bao gồm: Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh.

Trong buổi trò chuyện này, Kiatisak một lần nữa nhấn mạnh yêu cầu mà ông đặt ra cho các học trò: “Tôi muốn cầu thủ cố gắng tập trung 100%. Bóng đá có thắng, có thua, nhưng tôi không thích thua. Lâu quá rồi HAGL chưa vô địch, 16 năm rồi.

Tôi muốn dạy các em cố gắng. Tôi nói với các cầu thủ rằng HAGL đang có 2 sao, phải cố gắng lấy thêm 1 sao nữa. Không ai biết trước được, chỉ có trời biết. Phải cố gắng tập trung”.

Vì HAGL như ĐT Việt Nam thu nhỏ, Kiatisak thừa nhận 1 điều - Ảnh 1.

Kiatisak và dàn sao HAGL trong buổi giao lưu

Tuy nhiên, “Zico Thái” hiểu rằng đội bóng phố Núi cần thời gian mới có thể thực hiện mục tiêu đó, còn trước mắt, ở mùa giải 2021, HAGL sẽ cố gắng để đạt thứ hạng cao. Trong đó, sự cố gắng của các cầu thủ là yếu tố quan trọng nhất.

“Bầu Đức không giao mục tiêu nào. Ngày xưa, khi tôi thi đấu, HAGL dự Champions League 2 năm liên tiếp. Mục tiêu của tôi là cũng muốn như vậy. Mục tiêu thôi, còn quan trọng là những gì cầu thủ đá trên sân. Đó là 70% rồi. Tôi muốn cầu thủ thi đấu hết mình cả 90 phút.

HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, cũng giống như đội tuyển Việt Nam thu nhỏ. 10 năm rồi không có thứ hạng cao lắm, tôi muốn giúp HAGL có thứ hạng cao”, Kiatisak cho biết.

Vì HAGL như ĐT Việt Nam thu nhỏ, Kiatisak thừa nhận 1 điều - Ảnh 2.

Kiatisak trong buổi tập đầu tiên cùng HAGL

Kiatisak sẽ là thỏi nam châm hút CĐV tới cổ vũ cho HAGL. Bên cạnh những lời nhắc nhở về chuyên môn, chiến lược gia Thái Lan cũng không quên chúc các học trò kinh doanh phát đạt, thi đấu thăng hoa, mang đến những trận cầu đẹp mắt và những chiến thắng giòn giã cho HAGL.