Đối với những người yêu bóng rổ Trung Quốc, cái tên Xu Xu không quá xa lạ. VĐV cao 1m95 và sinh năm 1987 này có quê gốc ở Giang Tô, từng được triệu tập lên ĐT bóng rổ nữ Trung Quốc năm 2011 và cùng đội vô địch châu Á vào năm đó.

Mỹ nhân bóng rổ cao 1m95 "ế" vì đòi... yêu "khổng lồ" - Ảnh 1.

Xu Xu muốn bạn trai của mình phải cao trên 2m.

Xu Xu không chỉ là một VĐV bóng rổ xuất sắc, mà còn sở hữu ngoại hình nổi bật với làn da trắng và gương mặt xinh đẹp. Cô được mệnh danh là “Nữ thần bóng rổ” tại Trung Quốc, có lượng NHM rất lớn và dù giờ đã giải nghệ thì vẫn là một thần tượng trong lòng nhiều người, đặc biệt là các đáng mày râu.

Chia tay sự nghiệp bóng rổ vào năm 2017 vì chấn thương dai dẳng gặp phải trước đó 2 năm, chân dài cao tới 1m95 trở thành một cử nhân thể dục thể thao và sau đó được bổ nhiệm làm HLV bóng rổ tại Đại học Thể thao Bắc Kinh.

Nhiều người cho rằng, Xu Xu xinh đẹp và giỏi giang như vậy thì chắc phải có tá chàng trai theo đuổi. Sự thật đúng là như vậy. Luôn có rất nhiều mày râu tán tỉnh, “xin chết” vì Xu Xu. Thế nhưng điều kỳ lạ là cho tới giờ, cô nàng 34 tuổi này vẫn chưa hề có một mảnh tình vắt vai.

Theo tìm hiểu từ Sina, lý do Xu Xu vẫn còn độc thân là vì tiêu chí chọn bạn trai khó ai có thể đáp ứng của cô. Cụ thể, VĐV cao 1m95 này cho biết, bạn trai tương lai của mình phải có chiều cao trên 2m. Đây là tiêu chí khó đối với đàn ông Trung Quốc, bất chấp quốc gia này sở hữu chiều cao trung bình thuộc tốp đầu châu Á.

Chưa có gia đình nên Xu Xu dành hết thời gian cho việc huấn luyện, tập luyện và làm đẹp. Ngoài thời gian huấn luyện, cô luyện tập thêm Yoga, thường xuyên qua lại những spa để chăm sóc làn da của mình. Xu Xu vẫn là người đẹp chiếm nhiều “trái tim” của phái mạnh, nhưng có lẽ ít người dám tiếp cận người đẹp.

Vẻ đẹp vạn người mê của Xu Xu:

Mỹ nhân bóng rổ cao 1m95 "ế" vì đòi... yêu "khổng lồ" - Ảnh 3.

Cô gái 1m95 có gương mặt tuyệt đẹp.

Cô thường xuyên tham dự các sự kiện dành cho người mẫu.

Chân dài 34 tuổi đẹp kiêu sa.