Có thể coi Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có sự thay đổi về thể hình nhất của bóng đá Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Từ chàng trai mảnh khảnh, có phần yếu ớt, hậu vệ cao 1m85  giờ đây sở hữu “body” săn chắc, đầy mạnh mẽ khiến đồng đội lẫn bạn bè tấm tắc khen ngợi.

Việc cải thiện đáng kể về mặt thể hình cũng như thể lực xuất phát từ chuyến xuất ngoại Hà Lan của Văn Hậu. Tại đây anh đã học tập được những phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng tốt cho một cầu thủ chuyên nghiệp.

Đoàn Văn Hậu 1m85 khoe ảnh “nam thần”, rực sáng giữa đồi chè thơ mộng - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu khoe ảnh “nam thần”, rực sáng giữa đồi chè thơ mộng.

Mới đây, hậu vệ người Thái Bình lại khiến CĐV phải điêu đứng bởi loạt ảnh nam thần. Cụ thể trên trang cá nhân, Văn Hậu khoe những tấm hình của bản thân ở một đồi chè thơ mộng.

Dưới phần bình luận, rất nhiều đồng đội, bạn bè cũng như fan hâm mộ dành lời khen cho Văn Hậu. Nếu không là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Văn Hậu rất có thể là một mẫu ảnh tài năng.

Bên cạnh việc đăng ảnh, Văn Hậu không quên kèm theo dòng trạng thái hàm ý: “Rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi! Khu chúng ta đang tức giận, một vấn đề nhỏ bằng con kiến cũng sẽ to như một con voi. Khi chúng ta quá lo lắng, mọi chuyện tưởng chừng như đơn giản, lại thành ra phức tạp. Khi chúng ta quá đau khổ, thì chúng ta sẽ mất đi khả năng cảm nhận mọi thứ tốt đẹp xung quanh cuộc sống này. Vậy nên, luôn cho bản thân cơ hội để bình tâm lại”

Đoàn Văn Hậu 1m85 khoe ảnh “nam thần”, rực sáng giữa đồi chè thơ mộng - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Chưa rõ ý đồ của Văn Hậu trong dòng trạng thái là gì nhưng người hâm mộ cũng đoán già đoán non về chuyện tình cảm của cầu thủ này. Số khác lại cho rằng, Văn Hậu đang lấy động lực cho bản thân để tiếp tục quá trình điều trị chấn thương.

Đoàn Văn Hậu 1m85 khoe ảnh “nam thần”, rực sáng giữa đồi chè thơ mộng - Ảnh 3.

Theo chẩn đoán của bác sỹ, phải tới tháng 6 Văn Hậu mới có thể trở lại thi đấu. Việc Văn Hậu nghỉ thi đấu tới tháng 6 đồng nghĩa với việc anh gần như bỏ lỡ khoảng nửa mùa giải năm nay khi V.League 2021 và 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.