HLV Lê Thụy Hải năm nay bước sang tuổi 74, ông là vị HLV có nhiều thành tích bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Đỉnh cao sự nghiệp của thầy “Hải lơ” là khi dẫn dắt CLB Bình Dương vô địch V.League các năm 2014, 2007, 2008. 4 năm kể từ ngày phát hiện bệnh ung thư Tụy, HLV Lê Thụy Hải chia tay CLB Thanh Hóa để tập trung điều trị.

Hình ảnh nhói lòng về HLV Lê Thụy Hải sau khi cắt bỏ 80% tụy - Ảnh 1.

HLV Lê Thụy Hải khi còn khỏe mạnh và dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Sau khoảng thời gian “chạy chữa” tích cực ở nước ngoài cùng tình yêu thương, chăm sóc của gia đình thì vị chiến lược gia 74 tuổi đang dần ổn định sức khỏe. Ngày 13/3, trong chuyến hành quân ra Thủ Đô để đón tiếp CLB Viettel, BHL cùng các cầu thủ Bình Dương đã đến nhà riêng để thăm ông.

Trong chuyến hội ngộ đầy xúc cảm vừa qua, “bố Hải” đã không dấu được cảm xúc và tình yêu bất diệt của mình cho CLB với biệt danh “Chelsea Việt Nam”, ông chia sẻ: Không trận nào của đội thi đấu mà tôi không theo dõi qua truyền hình, đội bóng như luôn mãi trong tôi, cũng nhờ Becamex Bình Dương mà mọi người mới biết đến Lê Thuỵ Hải này” 

Hình ảnh nhói lòng về HLV Lê Thụy Hải sau khi cắt bỏ 80% tụy - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất về HLV Lê Thụy Hải.

Mặc dù đang hồi phục rất tốt, nhưng hình ảnh ông tiều tụy sau khi cắt bỏ 80% tụy khiến những cổ động viên Bình Dương nói riêng và NHM bóng đá Việt Nam nói chung không khỏi nhói lòng. Cuối tuần này Bình Dương sẽ so tài với Viettel tại vòng 3 V.League. 3 điểm sẽ là món quà rất lớn giành tặng cho người thầy đáng kính của đội bóng.