Ronaldo “béo” có 4 người con gồm: Ronald (19 tuổi, cùng vợ cũ Milene Dominguez); Alexander (14 tuổi, với cô phục vụ phòng Michele Umezu); Hai cô công chúa nhỏ Maria Sofia (10 tuổi), Maria Alice (9 tuổi) với người vợ thứ hai Maria Beatriz.

Triệt sản đã 10 năm, vì sao Ronaldo lại sắp đón đứa con thứ 5? - Ảnh 1.

Ronaldo và bạn gái Celina Locks.

Cảm nhận được tính trăng hoa của mình có thể khiến số con của anh tăng chóng mặt. Huyền thoại Brazil đã quyết định triệt sản thắt ống dẫn tinh từ 10 năm trước.

Tuy nhiên mới đây, bạn gái xinh đẹp Celina Locks tiết lộ cô đang mang bầu với Ronaldo trên trang cá nhân. Điều này khiến rất nhiều fan của Ronaldo bất ngờ toát mồ hôi.

Triệt sản đã 10 năm, vì sao Ronaldo lại sắp đón đứa con thứ 5? - Ảnh 2.

Celina Locks thông báo trên trang cá nhân.

Thực tế, tuy đã triệt sản. Ronaldo vẫn có thể có con nhờ vào phương pháp thụ tinh nhân tạo. Trên tờ Finacial Times, Rô béo từng tiết lộ mình đã tính toán đầy đủ và chuẩn bị phương pháp đông lạnh “hạt giống” từ trước.

Ronaldo và bạn gái hiện sống ở Madrid, Tây Ban Nha. Dù là một tay chơi khét tiếng, nhưng khác với các cầu thủ Brazil cùng thời. Rô béo cũng là một thương nhân thành công với số tài sản kếch xù. Anh hiện đang là chủ sở hữu của CLB Real Valladolid (chiếm 82% cổ phần).