Sau trận hòa trước Thái Lan, NHM Indonesia tin tưởng thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ lấy lại danh dự ở đấu trường châu lục. Ở trận đấu sắp tới, Indonesia sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng Việt Nam.

Tờ Indosport đã đưa ra nhận định đầy tính thách thức trước trận đấu sắp tới với tiêu đề: “Kinh ngạc trước tài thao lược của HLV Shin Tae-yong, HLV Park đang hoảng sợ trước đẳng cấp này”.

Phóng viên tờ Indonsport viết: “Sự mới mẻ và đẳng cấp của HLV Shin Tae-yong đã khiến HLV Park hoảng sợ khi ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu giữa ĐT Indonesia và Thái Lan. Ông Park đã xem xét rất kỹ lưỡng sức mạnh của ĐT Indonesia ở thời điểm hiện tại.

Báo Indonesia: "ĐT Việt Nam hoảng loạn trước đẳng cấp thầy trò Shin Tae-yong" - Ảnh 1.

Với sức mạnh của mình, ĐT Indonesia đã xuất sắc cầm hòa Thái Lan Indonesia với đội hình toàn những nhân tố trẻ. Chính điều này đã khiến ĐT Việt Nam hoảng loạn và giới truyền thông nước này cũng nhận định thầy trò HLV Park cần phải cẩn trọng khi đối đầu ĐT Indonesia”.

Từng để thua ĐT Việt Nam ở giải đoạn lượt đi với tỷ số 1-3, ĐT Indonesia được giới truyền thông kỳ vọng sẽ “trả đũa” ở lần tái đấu này. Tài cầm quân của HLV Shin Tae-yong chắc chắn sẽ khiến HLV Park phải cẩn trọng.

“Indonesia dưới thời HLV Shin Tae-yong hoàn toàn khác. Các cầu thủ trẻ mang đến một màu sắc mới. Evan Dimas có nhiều kinh nghiệm và sẽ dẫn dắt đồng đội của mình tại vòng loại World Cup 2022. Niềm tin đã được xây dựng, Indonesia sẽ còn chơi tốt hơn nữa, đặc biệt trận đấu với Việt Nam sắp tới”.

ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ đối đầu vào ngày 7/6 vào lúc 23 giờ 45 (giờ Việt Nam) tại UAE. Trong khi đó, UAE và Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quan trọng cùng giờ. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022, còn ĐT Indonesia đang bét bảng với chỉ 1 điểm có được.