Trong lần thứ 2 thượng đài tại ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất đã gặp phải một đối thủ rất mạnh là Yuta Watanabe. Võ sĩ người Nhật Bản này là nhà vô địch của rất nhiều giải đấu như MAJKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championships hay gần đây nhất là WMC Muay Thai Open.

Nguyễn Trần Duy Nhất tung đảo sơn cước, lọt tốp knock-out kinh điển giải châu Á - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất thể hiện sự áp đảo trước Yuta Watanabe.

Nhập cuộc đầy tự tin và hiểu rõ đối thủ, “độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất nhanh chóng có được lợi thế sau những đòn đá cực mạnh liên tiếp khiến võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe phải choáng váng. Tận dụng được lợi thế đó, sang hiệp thi đấu thứ 2, Nguyễn Trần Duy Nhất liên tục tung ra những đòn chân cực mạnh hạ knock-out dễ dàng nhà vô địch Nhật Bản.

Ngay sau khi giành chiến thắng ấn tượng, Nguyễn Trần Duy Nhất đã thể hiện sự tôn trọng nhất định cho đối thủ. Anh cúi chào Yuta Watanabe theo phong cách Nhật Bản, đồng thời không có bất cứ hành động ăn mừng quá khích nào cả.

Trận thắng Watanabe đưa Nguyễn Trần Duy Nhất tới gần hơn ước mơ so tài với đương kim vô địch Rodtang Jitmuangnon. Theo võ sĩ Muay Việt Nam, anh cần thắng một hoặc hai trận nữa tại ONE Championship để đủ điều kiện thách đấu võ sĩ có biệt danh “Xe tăng”.

Nguyễn Trần Duy Nhất tung đảo sơn cước, lọt tốp knock-out kinh điển giải châu Á - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng thuyết phục trước Yuta Watanabe.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của Nguyễn Trần Duy Nhất tại ONE Championship. Trước đó, ngày 6/9/2019, anh ra quân thắng lợi khi vượt qua Azwan Che Wil ở sự kiện được tổ chức ở TP HCM.

Được biết, tung đảo sơn cước giúp Nguyễn Trần Duy Nhất hạ gục Yuta Watanabe đã lọt vào tốp 5 pha knock-out hay nhất ONE Championship trong năm 2020.

Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out Yuta Watanabe.