Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về ĐT Việt Nam. Sau trận đấu, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra giữa CĐV hai đội.

Đáng chú ý, NHM Malaysia đã vào trang cá nhân của Văn Toàn và để lại những bình luận tiêu cực sau khi cho rằng Văn Toàn đã ăn vạ penalty ở phút thứ 82 của trận đấu.

Tiền đạo này sau đó đã nhắn tin với Viên Minh – vợ Công Phượng để xin tư vấn. Anh kể “fan Malaysia chửi loạn Instagram tôi lên”, rồi hỏi cô nàng: “Từ “gáy lên” trong tiếng Anh là gì” để đáp trả lại.

Bà xã Công Phượng bật cười và tư vấn cho cậu bạn thân giả tiếng gà gáy “ò ó o” là được.

Bị CĐV Malaysia "tấn công", Văn Toàn "cầu cứu"... vợ Công Phượng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chiều 12/6, Văn Toàn gây chú ý với 1 story dài dằng dặc gửi đến fan Malaysia nhưng nội dung lại khác hoàn toàn những gì được tư vấn.

Pha xử lý của Văn Toàn khiến Viên Minh bật cười vì “nước đi này của bạn khét quá tôi không ngờ đến”.

Bị CĐV Malaysia "tấn công", Văn Toàn "cầu cứu"... vợ Công Phượng - Ảnh 2.

Theo đó, Văn Toàn đã nhân thời điểm nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè quốc tế để viết 1 đoạn giới thiệu về thương hiệu thời trang riêng mà anh đang kinh doanh.

Anh chàng viết: “Tôi nhận ra rất nhiều fan quốc tế đã yêu mến và quan tâm đến thương hiệu thời trang của mình thông qua lượt yêu thích và bình luận ở Instagram của tôi.

Tôi cũng nhận thấy tiềm năng phát triển thương hiệu của mình ở thị trường quốc tế. Vậy nên tôi muốn giới thiệu với các bạn, thương hiệu của tôi có tên “Vato9Zone”. Bạn vui lòng tìm kiếm để biết thêm thông tin…”.

Cuối bài, anh chàng còn hài hước khẳng định phí ship đồ cho fan quốc tế có thể sẽ đắt hơn nhiều so với ship trong nước. Đọc xong story của Văn Toàn, fan Việt khâm phục pha xử lý đẳng cấp của cầu thủ sinh năm 1996. Bên dưới, cầu thủ này còn bình luận thêm rằng: “Nhiều fan quốc tế quá nên viết tiếng Anh”.